Nhiều bạn trẻ hiện nay đã không ngần ngại chia sẻ với SAM rằng, đa số các bạn đều muốn có những album ảnh được chụp ngoài trời, theo những yêu cầu riêng với phong cách “chất” nhất của bản thân, và để có được những bức ảnh độc đáo và mang tính cá nhân nhất để share lên Facebook, Instagram,… nhưng không biết sẽ bắt đầu từ đâu. 
 
Thường thì các bạn sẽ nhờ bạn bè của mình chụp giúp, nhưng kết quả nhận được thì những bức ảnh đó lại không chuyên nghiệp. Rồi khi các bạn trẻ tìm đến các studio áo cưới chụp ngoại cảnh thì những studio này lại không muốn nhận chụp ảnh thời trang nghệ thuật đơn lẻ ngoài trời và tính giá thành cực kỳ cao cho các bạn. Vì thế đã có nhiều bạn trẻ đã đến với SAM để chia sẻ nỗi lòng và mong muốn có một dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Vì thế SAM đã thực sự lắng nghe những mong muốn và đưa đến gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật lý tưởng nhất cho các bạn như lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn đã ủng hộ SAM trong thời gian qua.
 
SAM sẽ lắng nghe mọi ý tưởng của bạn, về địa điểm bạn muốn thực hiện bộ ảnh và tư vấn cho bạn những góc ảnh đẹp, địa điểm lý tưởng và cách “diễn” tự nhiên nhất trước ống kính. Từ đó, các bạn sẽ không còn lo lắng về độ chuyên nghiệp của những bức ảnh của mình nữa.
 
SAM xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ trong suốt thời gian qua, và hy vọng những điều mà SAM mang lại cho các bạn sẽ chính là những món quà tinh thần chân thành và tốt đẹp nhất dành cho các bạn. SAM rất hân hạnh được phục vụ các bạn, và hãy liên hệ với SAM theo thông tịn dưới đây để nhận được chất lượng tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé:
 
SAM STUDIO
Địa chỉ: 45 ngõ 60 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0974100320 - 0969100320
Email: sam@chupanhsam.com
Hỗ trợ online