3 lời khuyên khi chụp ảnh thời trang dưới nắng chói

Dưới đây là ba lời khuyên mà SAM chia sẻ giúp bạn giải quyết các vấn đề ánh sáng của mặt trời quá chói khi chụp ảnh nghệ thuật ngoài trời.
 
1. Chọn cách di chuyển vào bóng râm để chụp ảnh.
Cách chụp ảnh thời trang dưới ánh nắng mặt trời quá chói thì bạn di chuyển vào bóng râm. Điều này đặc biệt thích hợp trong chụp ảnh nghệ thuật thời trang bởi vì bạn có thể thay đổi được nhiều chủ đề khác nhau.
 
 
2. Tự tạo bóng râm chống ánh sáng mặt trời.
Bạn hãy tự tạo ra bóng râm riêng giúp cho việc chụp ảnh được thoải mái hơn(Đối với vài trường hợp bạn không thể di chuyển vào bóng râm được). Bóng râm được tạo ra do chính  một số đạo cụ (như một chiếc ô, tấm hắt sáng để chống lại cái chói của ánh sáng mặt trời.

Chụp ảnh đẹp ở Nha Trang

Nha Trang là địa điểm bạn có thể đến vừa du lịch vừa có thể chụp ảnh không thể bỏ qua được. Sau đây là một số địa điểm đẹp bạn cần đến:
+ Biển Nha Trang: Nha Trang mệnh danh là hòn ngọc Việt của biển Đông nơi đây thật đẹp tuyệt vời còn là địa điểm lý tưởng cho các bạn chụp ảnh đẹp để lưu lại kỷ niệm đẹp khi tới đây du lịch.
 
3. Lựa chọn thời gian hợp lý để chụp ảnh.
Nhiều người trong chúng ra khi chụp ảnh đẹp thì thật sự không có nhiều thời gian để đợi được ánh sáng hoàn hảo nhất phù hợp trong ngày. Bình minh và hoàng hôn là thời điểm rất tốt để chụp vì hướng và màu sắc của ánh sáng sẽ phù hợp hơn để chụp ảnh là ánh nắng buổi trưa.
 
 
Bạn quan tâm các dịch vụ chụp ảnh thời trang, chụp ảnh kỷ yếu ... thì liên hệ qua Hotline của công ty nhé:
Điện thoại: 0974.100.320 - 0969.100.320
Email: chupanhsam@gmail.com

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết