Bí kíp chụp ảnh kỉ yếu giúp bạn cả ngày không mệt mỏi

Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành xu hướng thịnh hành hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ  niệm về tuổi học trò hay thời sinh viên mơ mộng mà những bức ảnh còn mang đến những giây phút hạnh phúc, thiêng liêng nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên để có những bức ảnh kỷ  yếu tuyệt vời nhất thì bạn sẽ phải lên kế hoạch chụp ảnh ít nhất từ 2 đến 3 địa điểm. Vì thế nếu không có sự chuẩn bị kỷ  càng về mọi mặt thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số bí kíp nhỏ giúp bạn luôn giữ được nụ cười tươi khi chụp ảnh kỷ  yếu nhé!

1. Bạn nên chuẩn bị một cách chu đáo cho cả một ngày dài chụp ảnh

Chụp ảnh kỷ  yếu không chỉ là trong thời gian ngắn ngủi mà cả một quá trình dài vật lộn với nhiều địa điểm, nhiều tư thế chụp ảnh khác nhau. Cho nên một kế hoạch chu đáo cẩn thận trước vài ngày sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt để sở hữu những bức ảnh đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Một số vật dụng cần phải chuẩn bị trước như : quần áo, hoa tươi, giày dép…để không bị ảnh hưởng tới việc chụp ảnh của cả lớp.

bộ-ảnh-kỷ-yếu

2. Giữ gìn sức khỏe thật tốt

Tinh thần mệt mỏi, khó chịu chính là điều cấm kỷ  trong lúc chụp ảnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới bức hình của bạn mà còn khiến cho tinh thần của mọi người đi xuống. Một ngày dài với những quãng đường xa phải di chuyển, những tư thế chụp thay đổi liên tục sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm. Vì thế hãy chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, luôn giữ một tinh thần thoải mái, thư thái thì bạn sẽ có những bức hình ấn tượng nhất. Chỉ cần bạn chuẩn bị ít đồ ăn nhẹ, chai nước lọc lúc nghỉ ngơi sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ phút vất vả với công việc chụp ảnh.
Dịch vụ: chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh thời trang

ảnh-kỷ-yếu

3. Mang theo dép đi bình thường

Khi chụp ảnh kỷ  yếu để có những bức hình đẹp với tà áo dài thì đôi guốc cao chính là vật dụng quan trọng giúp bạn tôn thêm vẻ đẹp của bản thân. Nhưng khi đi guốc quá cao đồng thời phải di chuyển xa sẽ khiến cho bạn đau chân. Hãy mua ngay một đôi dép lê bình thường để di chuyển khi bạn không phải chụp ảnh nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn luôn tìm thấy nụ cười trong mỗi bức ảnh kỉ niệm.

Trên đây là những bí kíp giúp bạn có một buổi chụp kỷ yếu thành công nhất. Hãy ghi nhớ và chuẩn bị một kế hoạch tốt cho buổi chụp ảnh kỷ  yếu đáng nhớ trong cuộc đời của bạn nhé.

4.Mang theo thẻ sinh viên

Để tiết kiệm chi phí cho buổi chụp ảnh ở những địa điểm không miễn phí, hãy nhớ mang theo thẻ sinh viên để được giảm giá vé khi vào. Đặc biệt là địa điểm chụp ảnh ở Văn Miếu, Hoàng Thành sẽ ưu tiên giá vé cho sinh viên vào trong chụp ảnh

Tag: Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh sen hồ tây

CHỤP ẢNH SAM

Địa chỉ: nhà 22 ngõ 100 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0974.100.320 - 0969.100.320

Email: sam@chupanhsam.com

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết