Các bước chụp ảnh cưới tại SAM Studio


Quy trình chụp ảnh cưới của các cặp đôi của Sam Studio được thực hiện qua các gia đoạn sau:
 
Ở Studio SAM chúng tôi luôn có đội ngũ nhiếp ảnh có kinh nghiệm chụp ảnh cưới cùng trang thiết bị hiện đại nhất để giúp khách hàng luôn có bộ album ảnh cưới đẹp nhất. Đội ngũ thợ chụp ảnh của chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp thành công ở các bãi biển, nhà hàng hay ngọn núi ....
Quy trình thực hiện chụp ảnh cưới của SAM rất đơn giản và khoa học để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
 
Khách hàng có nhu cầu chụp ảnh cưới đẹp có thể liên hệ với SAM Stuido  ngay nhé và đưa ra những yêu cầu  hoặc ý tưởng về bộ album muốn thực hiện nếu khách hàng có ý tưởng thực hiện cho album cưới của mình đặc biệt và ấn tượng.
 
 
Khách hàng cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện để chúng tôi có thể tự di chuyển đến và thực hiện chụp ảnh cưới
Nhiếp ảnh gia sẽ thực hiện chỉnh sửa lại ảnh cho khách hàng và giao nhận ảnh cho khách hàng bao gồm file ảnh gốc.
Quy trình thực hiện của chúng tôi đều diễn ra dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình chụp, khách hàng có yêu cầu khác về nội dung hay số lượng ảnh chụp có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ chụp ảnh của chúng tôi.