Các địa điểm các bạn có thể đến chụp ảnh với hoa đào


Dịch vụ chụp ảnh hoa đào dành cho các bạn trẻ ở khu vực Hà Nội luôn là xu hướng hot vào những ngày gần tết. Chính vì thế nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu chụp ảnh hoa đào của các bạn,  SAM Studio xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ chụp ảnh hoa đào tết trọn gói giá rẻ nếu các bạn có nhu cầu chụp ảnh hoa đào ở hà nội để lưu giữ lại những khoảng khắc ấn tượng nhất đồng thời có bộ ảnh cho ngày tết thật nhiều niềm vui, có thể nói chụp ảnh hoa đào tết là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng nhất trong khoảng khắc chuẩn bị bước sang năm mới.
 
Các địa điểm các bạn có thể đến chụp ảnh với hoa đào như
+ Chụp ảnh hoa đào tại các phim trường tại Hà Nội
Hiện tại ở Hà Nội đang mở ra rất nhiều phim trường tại các địa điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kỳ địa điểm nào mà phù hợp với quãng đường đi lại của mình
+ Bãi đá sông hồng
Những năm gần đây Bãi đá sống hồng nổi lên như một địa điểm chụp ảnh vô cùng HOT!!. Địa điểm chụp ảnh được xây dựng chuyên nghiệp, bố chí cảnh quan hợp lý, là điểm dừng chân của rất nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh, đặc biệt
là mùa hoa đào
+ Chợ hoa Quảng Bá
Hà Nội không có trồng mai nên muốn chụp mai thì địa điểm chụp ảnh hoa đẹp và thuận lợi nhất có lẽ là chợ hoa Quảng Bá. Ở đây gần Tết các bán đủ các loại hoa vào dịp xuân về như đào, mai, thược dược, lan…
 
Chụp-ảnh-hoa-đào
 
+ Chụp ảnh hoa đào tại vườn hoa Nhật Tân
Với khuôn viên rộng rãi, đẹp, cộng với sự xuất hiện của đàn bồ câu sẽ làm cho album ảnh hoa đàohoa đào của bạn thêm phần sinh động và gần gũi với thiên nhiên, động vật.
 
+ Chợ hoa Hàng Lược
Ngay trung tâm thành phố, sát với chợ Đồng Xuân là chợ hoa Hàng Lược. Vị trí này thích hợp với các bạn ngại di chuyển xa mà thích không khí phố xá hơn.
 
+ Chụp ảnh hoa đào tại các vườn đặt ngoại thành
Là địa điểm rất nổi tiếng gắn liền với mảnh đất hà nội thân thiện và khó lòng có thể bỏ qua những tấm hình kỷ niệm hay những bức ảnh độc đáo với phong cách rất Châu Âu. 
Các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh nghệ thuật
 
Năm 2016 đã tới, hoa đào cũng đã bắt đầu nở rộ đầy là điều kiện vô cùng tiện loại để các tất có thể đi chụp ảnh cùng với hoa đào để có album ảnh đẹp cho ngày tết nhé.
Liên hệ Sam Studio để biết thêm thông tin bảng giá về các gói chụp ảnh thời trang, nghệ thuật nhé.
 

CHỤP ẢNH SAM

Địa chỉ: nhà 22 ngõ 100 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0974.100.320 - 0969.100.320

Email: sam@chupanhsam.com