Chụp ảnh đẹp ở Nha Trang

Nha Trang là địa điểm bạn có thể đến vừa du lịch vừa có thể chụp ảnh không thể bỏ qua được. Sau đây là một số địa điểm đẹp bạn cần đến:
 
+ Biển Nha Trang: Nha Trang mệnh danh là hòn ngọc Việt của biển Đông nơi đây thật đẹp tuyệt vời còn là địa điểm lý tưởng cho các bạn chụp ảnh đẹp để lưu lại kỷ niệm đẹp khi tới đây du lịch.
 
 
+ Hòn Chồng: Có vị trí đẹp nằm trung tâm thành phố bạn có thể vừa ngắm cảnh biển và nghỉ ngơi chất lượng. Các bạn có thể chọn địa điểm này để chụp ảnh rất lãng mạn đó.

Chụp ảnh thời trang người mẫu

Sam Studio là một địa điểm chụp hình thời trang đáng tin cậy cho các bạn. Với kinh nghiệm và nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất Sam Studio luôn đổi mới các phong cách mới lạ nhất trong lĩnh vực chụp thời trang, hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực chụp chuyên nghiệp trong mảng thời trang.
+ Hòn Bà: thuộc huyện Diên Khánh cách Nha Trang 40 km được mệnh danh là Đà Lạt mới vì nằm ở độ cao 1500m khí hậu ôn đới, rất mát mẻ.
 
+Nhà thờ Đá: Nằm giữa trung tâm thành phố xây dựng từ năm 1928, với kiến trúc phương tây tạo nên một không gian cổ mà không một nhiếp ảnh gia nào có thể bỏ qua. Bạn có thể chụp ảnh tại đây trước thánh lễ mỗi chiều.
 
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết