Chụp ảnh kỷ yếu ngoài biển

Với ý tưởng độc đáo và lạ lùng cùng các bộ trang phục và cách tạo hình do các nhiếp ảnh gia hướng dẫn bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A10 trường Phan Bội Châu đang được rất nhiều người xem và rất thích thú.

Hòa với màu xanh của biển cả cộng với những bộ trang phục đẹp các thành viên lớp 12A10, trường THPT Phan Bội Châu đã có bộ album ảnh kỷ yếu trên cả tuyệt vời. Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ lưu lại những khoảng khắc và các kỷ niệm đẹp của các bạn trong lớp 12A10 mà thể hiện được sự gắn bó, tinh thần đoàn kết của các bạn.

Trào lưu chụp ảnh kỷ yếu độc lạ của các bạn học sinh sinh viên hiện nay đang rất phát triển, vì thế để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp bạn nên tìm đến SAM Studio chúng tôi để có bộ ảnh thật đẹp và độc đáo nhất.

Bộ ảnh này được chụp ở đảo Bình Hưng thuộc TP Cam Ranh, Khánh Hòa, nơi đây còn rất hoang sơ, biển trong xanh cùng với bãi cát trắng tạo nên vẻ đẹp riêng cho album ảnh của các bạn 12A10. Trong bộ ảnh kỷ yếu trở về với biển cả này, các bạn lớp 12A10 đã mang đến cho người nhìn cái đẹp của tự nhiên, của biển cả mênh mông. Thể hiện lại câu chuyện của Robinson ngoài đảo hoang, có một cuộc sống tự nhiên hòa mình với thiên nhiên hoang sơ.

Qua album ảnh này các bạn còn đưa đến thông điệp hãy cùng nhau bảo vệ màu xanh của biển cả. Hãy trân trọng giữ gìn những gì thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Đây là album đầu tiên mà các nhiếp ảnh gia của Studio chúng tôi cảm thấy đặc biệt do đây là lần đầu tiên chúng tôi chụp ảnh kỷ yếu ở trên hòn đảo đẹp như thế này.

SAM Studio xin cám ơn các bạn đã quan tâm
Liên hệ để biết thêm thông tin về các dịch vụ.

Dịch vụ khác: chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh thời trang

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết