Đến Bình Hưng chụp ảnh đẹp

Đảo Bình Hưng hiện nay đang là 1 trong những địa điểm du lịch chụp ảnh được giới trẻ rất quan tâm và tìm hiểu vì thời gian để đi rất phù hợp, bạn có thể đi và về chỉ trong hai ngày cuối tuần thôi. Bình Hưng cũng được đánh giá là 1 trong những đảo ấn tượng hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. Sau đay Sam Studio xin giới thiệu một số cảnh đẹp để bạn có thể chụp hình khi tới đảo:
 
 
Ngắm bình minh vào lúc sáng sớm ở đảo:
Bình minh trên đảo Binh Hưng đến sớm vào thời điểm tháng hai với tháng 5 trong năm, khoảng thời gian đẹp nhất tầm khoảng 5h30 – 5h45 sáng. Cái đẹp của việc ngắm bình minh ngay tại Bình Hưng đó là vào lúc sáng sớm khi nước biển rút từ từ ra rất xa, để lộ những bãi cát trắng mịn, bạn có thể đi đến gần những con tàu đang neo đậu ngoài xa một cách dễ dàng.
 

Đôi nét về Sam Studio bạn nên biết

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới, thuê áo cưới chuyên nghiệp nào và phù hợp cho ngày trọng đại của mình. Ai cũng muốn có được một ngày vui trọn vẹn và đáng nhớ nhất trong đời. 
 
 
Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm nhận được một chút vị mặn của gió biển mang chút hơi lạnh lạnh, tiếng nước khi thủy triều dâng lên cao hay các tiếng chài lưới gọi nhau của những ngư dân trên đảo vào buổi sáng sớm… tất cả mọi thứ âm thanh bạn sẽ nghe thật rõ ràng nhất trong buổi bình minh sớm tại Bình Hưng.
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết