Dịch vụ chụp ảnh hoa sen giá rẻ tại Hà Nội

Những năm gần đây, chụp ảnh cùng sen đang là xu hướng mới và đang phát triển và đang được các bạn nữ ở Hà Nội rất ưa chuộng. Năm vừa qua Sam Studio chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với các trung tâm studio khác để thực hiện một album ảnh sen rất hoàn hảo trên cả mong đợi tại đầm sen ở Hồ Tây.
 
Giá vé mỗi người để vào đầm sen chụp ảnh là từ 30 đến 50 ngàn đồng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như cho thuê yếm, thuê đồ .... cũng như mua bó sen với giá rất ưu đãi, chỉ từ 40.000.
 
==> chụp ảnh thời trang, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh hoa đào
Đầm Sen Xuân Đỉnh ở địa chỉ Ngõ 408 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Khu vực Xuân Đỉnh, Xuân La có khá nhiều đầm sen mới mở cửa. Giá vé mỗi người khi vào của năm 2015 là 30.000. Sang năm 2016 giá vé sẽ thay đổi nhưng không đáng kể.Đây là địa điểm chụp ảnh sen không nằm quá xa trung tâm Hà Nội nhưng vẫn còn khá “hoang sơ”, tạo cảm giác mới lạ cho những bạn trẻ đến chụp ảnh. Một điểm nữa là nếu như bạn đã chán cảnh chật chội khi có quá nhiều người chụp ảnh thì đầm sen Xuân Đỉnh là một địa điểm lý tưởng. Tất nhiên những dịch vụ cho thuê trang phục, thuyền bè … ở đây cũng đủ cả. Chụp ảnh sen hồ Tây và chụp ảnh sen đầm Xuân Đỉnh là 2 lựa chọn tối ưu nhất.
 
Bên cạnh đó còn một số địa điểm để cho các bạn chụp ảnh hoa sen ở ngoại thành nằm khá xa trung tâm khác như: làng Đường Lâm, hồ Quan Sơn.
Moi chi tiết liên hệ Sam Studio để được chúng tôi hướng dẫn đi chụp ảnh hoa sen một cách tốt nhất để có bộ ảnh chất lượng nhất.
Hotline: 0974 100 320 - 0969 100 320 
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết