Kết hợp màu sắc cho ngày cưới của bạn

Nếu việc phối các màu mang lại sự vẻ đẹp của sự nổi bật và đồng điệu thì những gam màu ngẫu hứng kết hợp lại là xu hướng mới lạ. Vui tươi và sống động, phong cách và thân mật... bảng phối hợp các màu sắc sáng tạo góp phần tạo nên ấn tượng và độc đáo cho ngày trọng đại của bạn.
Điều gì sẽ làm cho ngày cưới của bạn nổi bật nhất? Hãy bắt đầu với các bảng phối màu đầy sáng tạo được lấy ý tưởng từ các yếu tố tự nhiên của địa điểm, các mùa trong năm… sau đó suy nghĩ về không gian và cả phong cách mà bạn sẽ hướng đến. Vui tươi và sống động, xa hoa và thân mật… những cách kết hợp màu sắc dành cho đám cưới dưới đây sẽ là gợi ý để ngày trọng đại của bạn thêm ấn tượng và độc đáo.
 
1. Xanh da trời + đỏ cherry + xám kaki
 
 
Chủ đề: ngày cưới lấy cảm hứng phong cách retro.
Không gian bày trí không quá nghiêng về cổ điển khi màu sắc có phần tươi vui và  hạnh phúc. Vài điểm nhấn sáng tạo trang trí trong tiệc cưới với bảng chỉ dẫn, lọ hoa, họa tiết khăn bàn, thêm vào các chi tiết như đường kẻ sọc... trên bàn gallery sẽ làm tăng thêm tính cá nhân hóa của các bạn trong buổi lễ.
 

Cách tạo dáng cho cô dâu chú rể (Phần 2)

Các cô dâu chú rể thường rất ngại ngùng không quen thể hiện tình cảm của nhau trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ lúc chụp hình cưới. Vì thế có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng không đẹp hay cứng nhắc với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. 
 
2. Cam Tangerine + cam + vàng nhạt
 
 
Chủ đề: ngày cưới vào mùa hè
Những bông hoa làm hầu hết mọi việc với bảng màu này bằng cách kết hợp phông nền màu trắng, điểm nhấn trong suốt và bày trí bàn tiệc đơn giản để mọi người không bị choáng ngợp bởi những gam màu nóng.
 
3. Đen + xanh ngọc + trắng
 
 
Chủ đề: ngày cưới mùa xuân lãng mạn và nhẹ nhàng
Màu sắc đám cưới được hòa trộn và đan xen giữa 3 gam màu lãng mạn, màu trắng làm nền, màu xanh ngọc chủ đạo và đen làm điểm nhấn. Có thể thêm vào một chút màu sắc tự nhiên của cây cỏ khi lấy màu xanh từ hoa đá, hoa xương rồng, màu trắng của hoa baby..
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết