Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể

Ngoài tất cả những yếu tố về thể hình, địa điểm, thời tiết, các bạn cũng nên tham khảo trước sách báo, về những dáng đứng, điệu bộ, tập trước gương, đến khi ra những địa điểm chụp ngoài trời bạn sẽ thành một diễn viên thực thụ.
 
Thông thường những đôi cô dâu, chú rể thường hay gặp khó khăn khi phải tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời, nhất là ở nhưng nơi đông người, sau đây là một vài kinh nghiệm bản thân của nhiếp ảnh gia muốn chia sẻ với các bạn.
 

Cách chọn áo cưới cho chị em phụ nữ

Về chất liệu váy, nếu vào mùa hè, các cô dâu nên chọn một chiếc váy cưới với chất liệu mỏng như lụa, satan, voan và có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Ngược lại vào mùa đông, bạn nên tham khảo các loại váy được làm bằng ren hoặc voan để giữ ấm cho cơ thể. 
 
 
– Nếu bạn là người năng động, cũng hay chụp ảnh ngoài trời, thì khi chụp ảnh cưới ngoài trời sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. bạn chỉ cần quan tâm đến dáng đứng mà các nhiếp ảnh gia hướng dẫn như ưỡn người, hóp bụng, để tôn lên đường eo và dáng vẻ của mình, ánh mắt không lên nhình thẳng vào ông kính ” trừ khi nhiếp ảnh yêu cầu ” sẽ tạo vẻ tự nhiên hơn cho tấm hình.
 
– Đối với những bạn hay làm việc thiên về kỹ thuật hoặc văn phòng ít khi giao lưu và chụp ảnh ngoài trời, tốt nhất là chọn nơi riêng tư, để tha hồ tạo dáng mà không sợ những ánh mắt của người khác để ý, trong trường hợp bắt buộc phải lấy cảnh ở nơi đông người, thì nên chọn thời gian  ít gười qua lại nhất để có được bức ảnh  tự nhiên hơn. Về phần diễn suất các bạn không nên quá gò bó hay áp lực bản thân, hãy coi mọi thứ rất bình thường miễn sao mình cảm thấy tự nhiên và thoải mái với những dáng mà Nhiếp ảnh gia hướng dẫn và gửi thông điệp cho mình.
 
– Với những bạn có thân hình hơi đậm và một chiều cao khiêm tốn khi  thì các bạn không nên chụp nhiều những dáng ngồi, khi chụp nên quay người hơi chếch chếch với ống kính để hạn chế bớt thân hình. Luôn giữ được nụ cười trên môi, vẻ mặt tươi tắn bạn sẽ có được những tấm hình tự nhiên, vui vẻ, bù lại hạn chế về dáng vóc.
 
– Ngoài tất cả những yếu tố về thể hình, địa điểm, thời tiết, các bạn cũng nên tham khảo trước sách báo, về những dáng đứng, điệu bộ, tập trước gương, đến khi ra những địa điểm chụp ngoài trời bạn sẽ thành một diễn viên thực thụ.
 
Chúng tôi sẽ còn tư vấn về điều này nhiều hơn nữa để những Album ảnh cưới của bạn thật sự ưng ý trong ngày trọng đại của đời mình.
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết