Studio chụp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp


Chụp ảnh SAM được thành lập 2013. Tuy mới thành lập nhưng đây là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn trẻ tìm đến các dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật, thời trang , kỷ yếu ...
 
Tại Studio SAM , sở hữu một  đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, năng động, tràn đầy ý tưởng sáng tạo, và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật, kỷ yếu .... tự tin mang đến cho bạn những Album ngoại cảnh đẹp, sống động nhất kể về nhu cầu của các bạn.
 
Phong cách chụp ảnh thời trang nghệ thuật của Studio SAM luôn hướng tới những gì tự nhiên, đơn giản, ai cũng có những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và chúng tôi là những người lưu lại khoảnh khắc ấy giúp bạn thể hiện qua những bộ album ảnh đẹp nhất.
 
Chụp-ảnh-nghệ-thuật
 
Chụp-ảnh-nghệ-thuật
 
 
Bên cạnh đó Studio SAM còn cho thuê các trang phục, với các mẫu áo cưới của Studio SAM được đặt hàng từ Korea, Hongkong,Taiwan… với chất liệu và công nghệ may hợp với xu hướng thời trang áo cưới mới nhất. Các loại mỹ phẩm và các phụ kiện sử dụng trong quy trình trang điểm  được lựa chọn cẩn trọng từ những thương hiệu có uy tín.
 
Ngoài ra Studio SAM còn có các phim trường cho bạn thoải mái chụp ảnh không cần đi ra ngoài
Liên hệ với SAM để chụp ảnh kỷ yếu ngay nhé.

CHỤP ẢNH SAM

Địa chỉ: nhà 22 ngõ 100 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0974.100.320 - 0969.100.320

Email: chupanhsam@gmail.com