Thiên đường biển lãng mạn ngọt ngào

 

Nắng và gió biển, bãi cát trắng trải dài hòa với màu xanh trong vắt của biển Đà Nẵng làm cho cảnh tượng hữu tình trong mắt cặp đôi đang đắm chìm trong hạnh phúc. Chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mộc Studio đã mang đến cho các quý khách hàng có nhu cầu Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng để lưu giữ lại những khoảng khắc tình yêu đẹp nhất và cũng là một trong những xu hướng cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Cách tạo dáng cho cô dâu chú rể

Các cô dâu chú rể thường có tâm lý ngại ngùng hoặc không quen thể hiện tình cảm của mình trước máy ảnh cũng như trước mặt người lạ. Chính vì thế có thể dễ dàng bắt gặp những kiểu tạo dáng rập khuôn, cứng nhắc với sự sắp xếp của nhiếp ảnh gia. Để chuẩn bị tốt hơn cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập thử những cách tạo dáng trước gương hoặc nhờ người thân, bạn bè quan sát, góp ý để thống nhất những tư thế đẹp và thoải mái nhất. SAM Studio xin gợi ý những cách tạo dáng tự nhiên và đơn giản nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.

1. Chụp ảnh cưới trên Bán Đảo

Chụp ảnh cưới ở trên bãi biển của bán đảo Đà Nẵng 

Đây thực sự là điểm lưu giữ Album lý tưởng của các đôi khi đặt chân vào vùng biển này. Nó cũng là nơi có đường ven biển sạch sẽ cùng với bãi cát trắng trải dài trên bờ biển. 

2.Chụp ảnh cưới tại Công viên Biển Đông.

Chụp ảnh cưới tại Công viên Biển Đông.

Với khuôn viên rộng rãi, đẹp, cộng với sự xuất hiện của đàn bồ câu sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn thêm phần sinh động và gần gũi với thiên nhiên, động vật.

3. Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill.

Bà Nà Hill địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua.

Là địa điểm rất nổi tiếng gắn liền với mảnh đất Đà Nẵng thân thiện và khó lòng có thể bỏ qua những tấm hình kỷ niệm hay những bức ảnh độc đáo với phong cách rất Châu Âu. 

 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết