Xu hướng chụp ảnh bằng máy qua flycam mới

Sức hút mạnh của dịch vụ chụp ảnh bằng flycam 
Sam Studio cho biết, nhiều năm trước khi Hà Nội chưa có nhiều dịch vụ về flycam thì SAM đã nhận được các yêu cầu của khách hàng với mong muốn chụp ảnh flycam toàn cảnh hình ảnh từ trên cao. Để thực hiện được yêu cầu đó, chúng tôi đã phải liên hệ thuê trực thăng không những chịu mức phí rất cao mà còn chịu ảnh hưởng qua nhiều thủ tục xin phép vô cùng rắc rối. Như vậy có thể thấy nhu cầu của khách hàng cũng như sức hút của dịch vụ quay phim chụp ảnh flycae.
 
 

3 xu hướng cho các bạn trẻ muốn chụp ảnh cưới

1. Chụp hình cưới theo phong cách bình dân nhất
Nếu bạn không cầu kỳ trong việc đầu tư trang phục, lấy bối cảnh hay nẩy sinh ý tưởng. Những bộ ảnh cưới đời thường rất đơn giản chỉ cần cặp đôi ăn mặc đơn giản là đủ. Phong cách chụp ảnh cưới này sẽ tạo ra cho bạn một bộ ảnh cưới rất tự nhiên, thể hiện cá tính riêng biệt của cặp đôi chân thật nhất.
 
 
Chi phí để thuê dịch vụ quay phim bằng flycam rất nhiều loại khác nhau. 
Hiện nay dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam đã phổ biến nhiều, với số lượng người đầu tư vào lĩnh vực này ngày càng tăng lên.
Một người mới vào nghề sử dụng flycam cũng phải cần có rất nhiều thời gian học hỏi và trải nghiệm, cần phải được thực hành từ 1-2 năm mới đủ kinh nghiệm để thực hiện các pha bay lượn và ghi hình trên không tốt được. Mặc dù flycam đắt tiền nhưng nó là loại thiết bị có nguy cơ mất mát cao, ví dụ như chỉ cần sơ xuất trong quá trình điều khiển khiến flycam vượt ra ngoài tầm kiểm soát sẽ làm mất tín hiệu và mất tích. Dựa vào các yếu tố trên cho ta thấy cái giá thành để thuê dịch vụ flycam được áp dụng hiện nay đang giao động ở mức khá cao khoảng từ 5 triệu đến 20 triệu/ngày, tùy phụ thuộc vào tính chất công việc (chương trình nghệ thuật hay quảng cáo thương mại), bên cạnh đó còn là yêu cầu của kịch bản/khách hàng, hay mức độ khó của cảnh quay.
 

Bài viết liên quan

Cho thuê studio tại Hà Nội Sam Studio Concept

Cho thuê studio tại Hà Nội - Sam Studio & Concept Bạn đang tìm một phòng chụp có view đẹp để chụp choẹt lung linh??? Bạn muốn tìm một...

Chi tiết

[ Chụp ảnh Sam Studio ] - Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019

    ❌[ SAM STUDIO - Chụp ảnh đào tết hà nội với #270k ]❌ ???? Các bạn ơi!! ???? ⛔️ Các bạn đã...

Chi tiết

Chụp ảnh đào tết đầu mùa 2019 - Sam Studio

Một năm mới nữa lại đến, một mùa đào tết lại về rồi các bạn ơi... Hằng năm, cứ vàp thời gian này, mọi người lại nô nức đổ về...

Chi tiết

Chụp ảnh Đào Tết 2019 - Du xuân vườn đào

Các bạn ơi, năm mới sắp đến rồi đấy nhé, các bạn đã có bộ ảnh nào để bung lụa trong năm nay chưa??? Nhà Sam đang có...

Chi tiết